Nguyên liệu:
- 250g thịt ba chỉ
- 1 thìa canh rượu trắng
- 1 thìa canh dầu hào
- 1 thìa canh sốt hải sản
- Mật ong
Cách làm:
- Thịt ba chỉ thái miếng dài chừng 10cm.
- Trộn đều rượu, dầu hào, mật ong và sốt hải sải với nhau.
- Cho thịt vào bát nước sốt, đảo kỹ cho thịt ngấm đều gia vị.
- Đặt chảo lên bếp, làm nóng rồi tráng 1 lớp dầu ăn thật mỏng. Bạn trải từng miếng thịt lên, áp chảo cho vàng cả hai mặt là được.
- Món thịt ba chỉ nướng áp chảo nên cuộn cùng rau xà lách, rau diếp khi ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt ba chỉ nướng áp chảo này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét