Nguyên liệu làm món ngọn su su xào tỏi
- 2 bó ngọn su su non
- 1 củ tỏi khô
- 2 thìa dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, nước mắm, đường
Cách làm món ngọn su su xào tỏi
- Ngọn su su tước xơ, bẻ ngắn cỡ 6 - 7 cm. Rửa sạch rồi để ráo nước.
- Tỏi khô bóc vỏ, đập dập. Băm nhuyễn 1/2 số tỏi.
- Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho tỏi đập dập vào phi thơm. Đến khi tỏi vàng thì bạn cho tiếp tỏi nhuyễn vào.
- Cho ngọn su su vào xào chín, nêm mì chính, hạt nêm, nước mắm rồi thêm chút nước cho gia vị tan và ngấm đều.
- Chuyển lửa to, xào nhanh tay. Trước khi kết thúc bạn cho thêm chút tiêu xay, mỡ tỏi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét